máy khử độc thực phẩm ion Xixa sở hữu tính năng khử độc và diệt khuẩn đã giúp một phần không nhỏ trong việc kiểm soát an ninh sức khỏe con người, đặc trưng với môi trường ô nhiễm và thực phẩm không an toàn như ngày nay.
Dưới đây là 1 số điểm cần lưu ý sử dụng máy khử độc thực phẩm
1. Bằng máy khử độc thực phẩm để tạo Ozone dạng khí hay dạng hòa mang nước
Ở dạng khí hay dạng hòa có nước, máy rửa rau quả mini Xixa đều có khả năng giết thịt được bào tử của nấm và vi khuẩn ở bề mặt rau quả, nhưng không sát trùng ở bộ phận hư thối đã mang sẵn trên rau quả. thành ra, đối với rau quả có bộ phận hư thối, sau lúc ngâm rửa xong nên sử dụng ngay, ko nên đựng trong tủ lạnh.
Đối mang từng loại thực phẩm và số lượng khác nhau, cần thời gian bằng máy khử độc thực phẩm khác nhau để đạt được kết quả thấp. Đặc biệt, đối mang thuốc kiểm soát an ninh thực vật trên rau quả, cần ít nhất 30 phút mới có khả năng tiêu hủy tác dụng của thuốc.
hai.Không nên tiêu dùng nồng độ Ozone cao
Ở nồng độ cao, Ozone sở hữu hại cho sức khỏe, chủ yếu ở hệ thần kinh và con đường hô hấp. Ngộ độc ozone thường khởi đầu bằng triệu chứng nhức đầu, khó thở, ho khan. Cho nên, ko nên ở trong phòng lúc đang tiêu dùng thực phẩm để để khử mùi, diệt khuẩn. đặc trưng, lúc ngửi thấy mùi khét của ozone, chúng ta nên giới hạn lại và mở cửa sổ cho thoáng.
Nên sử dụng bít tất tay lúc sục rửa thực phẩm, và chỉ nên dùng thực phẩm, nước uống sau lúc sục rửa khoảng 15 phút.
Xem thêm review máy massage mắt tốt nhất hiện nay
3. Chú ý tới khả năng ô-xy hóa mạnh của khí Ozone:
Vì khả năng ô-xy hóa mạnh nên khí Ozone sở hữu thể làm cho hư hại, hoen gỉ nhiều đồ vật với kim loại trong nhà ví như bị rò rỉ. Cũng vì đặc tính này, chúng ta cần tiêu dùng săng chứa bằng gỗ, thủy tinh, sành, sứ, inox hay thép không gỉ, tránh tiêu dùng cỗ áo đựng bằng nhôm hay nhựa trong giai đoạn sục rửa thực phẩm.
Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh của XiXa tại https://xixa.com/